Chọn khoá vân tay chìa cơ cho cửa gỗ chiếm hữu một ngôi nhà đẹp, xinh tươi

chiếm hữu một ngôi nhà đẹp, xinh xắn thì ngoài việc chăm chút cho diện mạo phía bên trong, phía bên ngoài của nhà cho góp thêm phần lộng lẫy thì lắp đặt một ổ khóa an ninh, hợp thẩm mỹ là điều không thể thiếu. Nếu cửa chính ở trong phòng là cửa gỗ bạn có không ít sự chọn lựa khi muốn lắp khóa mưu trí. dưới đây là 1 số thông báo bổ ích cần thiết khi bạn có ý định chọn khoá vân tay chìa cơ cho cửa gỗ.

====>>> Xem thêm   : bản lề tủ bếp blum

1. Chọn khóa vân tay chìa cơ thích hợp với từng kiểu cửa gỗ

Khoá vân tay chìa cơ cũng đều có kết cấu cũng giống như những loại khoá vân tay, mã số, thẻ từ khác, do đó, khi chọn khoá vân tay chìa cơ cho cửa cũng cần lưu ý:

trước khi chọn khoá vân tay chìa cơ cho cửa gỗ để lắp bạn hãy nhờ những tư vấn viên, kỹ thuật viên tại cửa hàng khảo sát kỹ thuật thông số của cửa gỗ. Kỹ thuật viên sẽ đo chiều dài, chiều rộng của đố cửa tiếp nối tư vấn chọn lựa khóa vân tay chìa cơ sao để cho thích hợp and đảm bảo an toàn nhất cho cửa gỗ của ngôi nhà theo quy định.

Tuy rằng nhiều phần các loại cửa gỗ đều phù hợp với hầu như các dòng khóa vân tay chìa cơ nhưng nếu cửa gỗ quá mỏng tanh thì sẽ chỉ hợp với một số trong những dòng khóa mà thôi.

Độ dày chuẩn mức để lắp đặt khóa thông minh thường là khoảng trên 30 mm có thể lắp đc loại khóa có tương đối nhiều chốt. Với cửa gỗ mỏng tanh hơn bên dưới mức này không ít khóa rất có thể không cài chắc vào nền cửa, khóa bị lỏng lẻo so với cửa, cửa mỏng hãy chọn khóa ít chốt hơn and chọn những mẫu khoá có đố cửa mỏng dính hơn.

 ====>>> Xem thêm : khóa điện tử hafele el8000 tc

2. Chọn khóa vân tay chìa cơ theo thẩm mỹ

Tùy vào sở trường phong cách thẩm mỹ mà quý khách hoàn toàn có thể đưa lựa chọn khoá vân tay chìa cơ cho cửa gỗ theo đẳng cấp và sang trọng khác nhau. Với các người yêu thích đẳng cấp âu lục hoàn toàn có thể chọn loại khóa vân tay chìa cơ có tay cầm thiết kế cổ điển, với các đường nét chạm khắc cầu kỳ, đã mắt mang lại sự sang trọng. Với những người yêu thích nét đẹp văn minh rất có thể chọn khóa vân tay chìa cơ mang xây đắp tối giản, ít họa tiết để làm nổi trội sang trọng tổng thể của cả ngôi nhà, mang lại xúc cảm thoải mái.

 

3. Chọn khóa vân tay chìa cơ tại Địa Chỉ uy tín

quý khách lưu ý khi chọn khoá vân tay chìa cơ cho cửa gỗ cần tìm về những ADD bán khóa uy tín như khóa Hafele cửa hàng, rất có thể xuất trình hóa đơn chứng minh xuất phát dòng sản phẩm để mua đc những dòng sản phẩm rất chất lượng.

Tránh đặt đơn hàng tại những nơi không rõ xuất phát xuất xứ, những sản phẩm có giá thành quá rẻ vì có thể hàng giả, hàng nhái, kém quality, không bảo vệ khi dùng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng