Chọn chất tẩy xi măng cho nền gạch nào hiệu quả nhất

Hiện tại, để loại bỏ các vết bẩn, vết bám xi măng trên nền gạch có rất nhiều cách khác nhau. Thế nhưng tìm được loại chất tẩy xi măng hiệu quả, an toàn không dễ dàng gì. Hãy tham khảo thông tin sau để tìm được nước tẩy đáng để đầu tư nhé!

Các cách tẩy rửa xi măng hiện tại thường chú ý tẩy mạnh, lấy đi vết bám xi măng tối đa. Tuy nhiên, một chất tẩy, loại bỏ xi măng tốt là hoạt chất có thể tẩy an toàn, không làm ảnh hưởng đến độ đẹp, độ bền của nền gạch lâu dài.

Chất tẩy xi măng tốt là như thế nào?

Các công trình thi công sau khi hoàn tất thường để lại nền gạch thô, ráp bởi loang lỗ, dày đặc các mảng bám xi măng, bụi xi măng,.. các mảng này khó tẩy đi bằng biện pháp tẩy rửa thông thường và các loại hóa chất đơn giản. Một loại nước tẩy xi măng hiệu quả là loại:

– Có tính tẩy mạnh, có thể hòa tan các liên kết cứng chắc của xi măng khô lẫn ướt. Hiệu quả tẩy rửa tối đa, sạch hoàn toàn và tinh tươm.

– Khả năng tẩy đi kèm không đồng nghĩa là làm mất màu, làm hại men gạch, cấu trúc nền. Chất tẩy rửa xi măng tốt sẽ chỉ loại bỏ xi măng chứ không loại bỏ độ bóng, lớp phủ bề mặt và màu sắc gạch. Nền gạch sau khi tẩy rửa sẽ vẫn đẹp, sáng và có thể sử dụng lâu bền, chứ không bị làm giòn, dễ vỡ hơn.

– Hoạt chất tẩy xi măng tốt phải thân thiện với môi trường, ít ảnh hưởng đến da tay và không có mùi quá nặng, bám quá lâu trên nền gạch và phảng phất xung quanh không gian.

Loại chất tẩy rửa xi măng hiệu quả hàng đầu thị trường và cách sử dụng

Chất tẩy xi măng hiệu quả đỉnh cao- H+T01

Hiện tại, có rất nhiều loại chất tẩy vết bến, vết loang xi măng trên thị trường. Nhưng sánh kịp độ chất lượng thì không thể nào bằng H+T01.

Đây là loại hoạt chất được nghiên cứu kĩ càng, thành phần ổn định cao, thân thiện với môi trường. Đặc biệt, sản phẩm là cách tẩy sạch xi măng hiệu quả có thể đẩy lùi 99% mảng bám xi măng. Cho dù là vết xi măng cứng đầu, dày đặc và bám chắc cũng không làm khó H+T01.

Ngoài ra, chất tẩy H+T01 có khả năng tẩy rửa mạnh nhưng không hề làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp và chất lượng của nền nhà bằng gạch khi sử dụng. Một loại sản phẩm tối ưu, an toàn như vậy mà không sử dụng thì quá đáng tiếc.

Cách tẩy rửa với chất tẩy H+T01

– Khi sử dụng, bạn pha loãng hỗn hợp chất tẩy H+T01 với nước ( theo tỉ lệ 1:1). Công thức này là phương án tối ưu nhất để loại bỏ xi măng bám trên nền gạch mà vẫn an toàn cho bề mặt gạch mà nhà sản xuất khuyên dùng.

– Sử dụng chổi sơn hoặc pad chà để quét dung dịch đã pha trên, lên bề mặt gạch cần tẩy xi măng. Thực hiện quét một lần hay nhiều lần nữa để hỗ trợ quá trình làm tan xi măng. Bạn có thể sử dụng bàn chải để kéo nhẹ ở những vùng xi măng dày, bám chắc. Sau đó, bạn tẩy rửa nền lại bằng nước sạch, lau nền lại bằng khăn thấm hút.

Lưu ý là khi thực hiện nhớ mang găng tay và khẩu trang để đảm bảo an toàn.Tuyệt đối không để sản phẩm dính vào mắt. Sau quá trình tẩy rửa với hoạt chất H+T01, nền gạch nhà bạn sẽ xinh.

Cách tẩy xi măng với nước tẩy H+T01 là cách hiệu quả nhất hiện nay để xóa đi nỗi lo xi măng bám dính trên sàn, nền gạch của bạn. Đừng ngần  ngại về độ an toàn của sản phẩm, bởi sản phẩm đã được kiểm định qua bộ khoa học và công nghệ, thích hợp sử dụng tẩy rửa xi măng ở Việt Nam. Sở hữu sản phẩm ngay khi cần nhé!