Choáng ngợp trước sự đa dạng về chủng loại của bàn ghế văn phòng thanh lý ở hà nội

Tại Hà Nội, hàng thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ khá đa dạng về chủng loại mà đôi khi khiến người mua phải thực sự choáng ngợp bởi sự đa dạng ấy.

Sự đa dang về chủng loại ghế văn phong thanh lý ở Hà Nội

Nội thất văn phòng ngày nay rất đa dạng và phong phú chất lượng, mẫu mã thiết kế sản phẩm. Hàng Thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ cũng tương tự như vậy. Riêng đối với các dòng ghế văn phòng thanh lý đã quá nhiều lựa chọn và cách phân chia.

Phân chia loại ghế dựa vào chất liệu

Đây là tiêu chí cơ bản nhất khi phân loại hàng thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ nói chung và ghế văn phòng nói riêng. Dòng sản phẩm ghế thanh lý thường có các loại chất liệu chính như:

 • Ghế lưới: Là chất liệu cao cấp, có đặc tính thoáng khí, thấm hút mồ hôi và thường được dùng cho vị trí lãnh đạo.
 • Ghế da: Da cũng là chất liệu cao cấp, thường dùng cho ghế của giám đốc, trưởng phòng.
 • Ghế gỗ: Thường là ghế cho hội trường.
 • Ghế nỉ: Đặc tính của nỉ là mang lại cảm giác êm ái, dùng cho cả ghế lãnh đạo, ghế nhân viên, ghế phòng họp, ghế phòng chờ, ghế hội trường…
 • Ghế nhựa: Đây là chất liệu ghế văn phòng giá rẻ nhất, thường dùng cho ghế phòng chờ.
 • Ghế inox: Ưu điểm của chất liệu này là độ bền chắc, nó cũng thường dùng cho ghế phòng chờ.

Dựa vào đặc điểm tên gọi của ghế

Tên của mỗi dòng hàng thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ nói chung và ghế văn phòng nói riêng được đặt có thể dựa vào đặc trưng riêng, cũng có khi dựa vào không gian sử dụng ghế.

 • Ghế xoay nhân viên: Là loại ghế có thể xoay vòng quanh trục, tạo tư thế thoải mái và dễ dàng di chuyển cho người ngồi. Đây là loại ghế được ưa chuộng nhất tại các phòng làm việc hiện nay và tên gọi “ghế xoay nhân viên” là để phân biệt với dòng ghế xoay khác dành cho lãnh đạo của Hòa Phát.
 • Ghế lưng trung: Đây là dòng sản phẩm ghế xoay cho lãnh đạo nhưng có phần lưng thấp, tạo ra không gian làm việc thông thoáng.
 • Ghế phòng chờ: Loại ghế dùng trong không gian phòng chờ ở các văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, khu vui chơi công cộng… được sắp thành dãy gồm 2 cái trở lên.
 • Ghế lưng cao: Giống với dòng ghế lưng trung nhưng phần lưng tựa cao hơn, tạo tư thế vững chãi và riêng tư cho người ngồi.
 • Ghế hội trường: Ghế dùng trong các rạp chiếu phim, chiếu bóng, các hội nghị hội thảo… với thiết kế sang trọng và chất liệu cao cấp.

Sự đa dang về chủng loại bàn văn phòng thanh lý ở Hà Nội

Tại Hà Nội, bàn ghế văn phòng khá đa dạng về chủng loại. Và bàn làm việc có lẽ là dòng sản phẩm hàng thanh lý đa dạng về chủng loại nhất hiện nay. Dưới đây là một số ví dụ.

>>> Tham khảo: Thiết kế nội thất bàn ghế văn phòng nhỏ mà đẹp 

Bàn gỗ Veneer

Đặc trưng của loại hàng thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ này là sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp bề mặt dán veneer. Đây là chất liệu cao cấp, mang vẻ đẹp và đặc điểm của gỗ tự nhiên nên chỉ thường dùng trong các thiết kế nội thất dành cho giám đốc. Bàn thường có kích thước rộng, kiểu dáng cầu kỳ, đi kèm tủ phụ, hộc di động, tủ tài liệu…

Bàn trưởng phòng

Dòng sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ dành cho trưởng phòng là những mẫu bàn có thiết kế đơn giản hơn, kích thước nhỏ hơn (thường chỉ là các bàn đơn) và giá phải chăng hơn so với bàn giám đốc. Về chất liệu, có thể là gỗ công nghiệp phủ sơn PU, bàn chân sắt gỗ Melamine…

Bàn ghi chì

Màu ghi tươi sáng, thích hợp cho các không gian làm việc hiện đại chính là đặc trưng của loại sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ này. Bàn có kiểu dáng, chất liệu, kích thước và giá cả vô cùng phù hợp với các văn phòng nói chung.

Bàn chân sắt

Bàn làm việc chân sắt thanh lý thược được cấu tạo từ:

Mặt bàn là laminate chống xước, chống cháy kết hợp công nghệ forming tiên tiến nên được bo cong tạo nên những đường nét mềm mại, duyên dáng.

Tông màu chủ đạo của loại sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ này là màu vân gỗ sáng, hoặc những màu trung tính như ghi sáng, ghi trắng hay ghi chì… kết hợp phần chân sắt sáng bóng rất phù hợp cho những không gian văn phòng hiện đại.

Chỉ những nét điểm qua cơ bản trên thôi, chắc hẳn bạn đã phải choáng ngợp trước sự đa dạng của dòng sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ rồi phải không. Bởi vậy, hãy chọn cho mình một địa chỉ uy tín để họ tư vấn kĩ lưỡng cho bạn kiểu dáng và chủng loại phfu hợp với mục đích, không gian văn phòng và túi tiền của bạn nhé.