Cập nhật thông tin mới nhất về việc mở bán dự án Verosa Khang Điền

Verosa Khang Điền là dự án mới nhất được khởi công xây dựng vào tháng 6/2019 vừa qua. Chỉ mới ra mắt trong thời gian không lâu nhưng dự án đã tạo ra cơn sốt trên thị trường bất động sản mà cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Hãy cùng tham khảo bài viết của chúng tôi để có được những thông tin mới nhất về việc mở bán dự án Verosa trong thời gian sớm nhất.

Thời điểm nào thích hợp nhất để mở bán dự án Verosa

Tại khu vực quận 9 hiện nay có quá nhiều dự án bất động sản với quy mô rất đa dạng nhưng dự án Verosa Park Khang Điền luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư. Không phải ngẫu nhiên mà dự án này lại được chú trọng đến thế. Được xây dựng trên quy mô hoành tráng lên tới 8,1 ha với 328 căn biệt thự nhà phố được xây dựng theo mô hình compound kiểu Mỹ cực kỳ sang trọng.

Thời điểm nào thích hợp nhất để mở bán dự án Verosa
Thời điểm nào thích hợp nhất để mở bán dự án Verosa

Trong khi quỹ đất tại khu vực quận 9 ngày càng cạn kiệt thì dự án như 1 cơn mưa giải nhiệt được ra đời. Rất nhiều chuyên gia nhận định rằng Verosa là dự án hiếm hoi và duy nhất còn sót lại trên nền đất quận 9 nên chắc chắn sẽ thừa hưởng những giá trị tiềm năng và sẽ không ngừng thăng tiến theo thời gian.

Chủ đầu tư Khang Điền đã đặt rất nhiều tâm huyết vào toàn bộ dự án, đẩy nhanh tiến độ thi công nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng tuyệt đối. Thời gian mở bán dự án Verosa dự kiến sẽ diễn ra trong thời gian sớm nhất. Đó là vào khoảng quý 4/2019 sắp tới đây.

Các nhà đầu tư và khách hàng mua nhà sẽ thanh toán 95% số tiền đối với những căn nhà đã xây xong, được bàn giao nhận nhà trong thời gian sớm. Thời gian giao nhận sổ hồng cũng chỉ từ 6-12 tháng sau khi đã giao nhận nhà.

Mở bán dự án Verosa với những vị trí đẹp nhất

Tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9 nên đây sẽ được coi là vị trí vàng có 1 không 2 nên được rất nhiều nhà đầu tư đánh giá cao. Hầu như tất cả các căn biệt thự nhà phố tại dự án đều sở hữu những vị trí đẹp mà bất kỳ khách hàng nào cũng muốn có được.

Mở bán dự án Verosa với những vị trí đẹp nhất
Mở bán dự án Verosa với những vị trí đẹp nhất

Sở hữu 1 vị trí chiến lược để các cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm và các khu đô thị tại phía Đông Sài Gòn. Đặc biệt trong thời gian vừa qua, ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã có nghị quyết tập trung xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng đặc biệt là khu vực phía Đông Sài Gòn. Chắc chắn đây sẽ là địa điểm lý tưởng để các nhà bất động sản có thể đầu tư sinh lời và thu về 1 khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Nếu đang quan tâm đến vấn đề phong thủy, các nhà đầu tư có thể lựa chọn cho mình những căn nhà ngay cạnh 2 bên bờ sông để tận hưởng 1 cuộc sống xanh giữa thiên nhiên thật ý nghĩa. Dự kiến trong đợt mở bán dự án Verosa đầu tiên trong thời gian sắp tới, khách hàng có thể lựa chọn cho mình với những vị trí đắc địa nhất.

Dưới sự uy tín của chủ đầu tư Khang Điền chắc chắn dự án sẽ còn rất nhiều những giá trị tiềm năng có thể khai thác trong thời gian sắp tới. Chỉ còn 1 thời gian nữa dự kiến mở bán dự án Verosa sẽ được chính thức đi vào hoạt động, vì vậy nắm bắt thời cơ chính là yếu tố quyết định đến thành công. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu về những vị trí đắt giá nhất của dự án ngay hôm nay.