Cách giúp bạn thay mặt kính iPhone 11 Pro Max chính hãng

iPhone 11 Pro Max đến với con người là một sản phẩm sang chảnh, độc quyền của hãng Apple. Với những ai ưa chuộng săn đón các sản phẩm của “ông lớn” Apple. Chắc chắn không thể chối từ một iPhone 11 Pro Max có một không hai này . Tuy vậy, quá trình sử dụng không tránh khỏi những lúc gặp sự cố, đặc biệt là mặt kính. Vậy làm thế nào để thay mặt kính iPhone 11 Pro Max chính hãng?

Tại sao mặt kính iPhone 11 Pro Max bị hỏng?

Có rất nhiều nguyên nhân như dẫn đến mặt kính iPhone 11 Pro Max bị hỏng. Nguyên nhân chủ yếu là do điện thoại bị va đập mạnh. Có thể bị rơi từ trên cao xuống do bất cẩn hy bị cấn với vật cứng. Hoặc điện thoại sử dụng lâu khiến cho lỗi pin bị phù và đội lên. Khiến cho điện thoại bị vỡ kính, nhưng đây là trường hợp rất hiếm xảy ra.

Việc sử dụng không cần thận,  bảo quản iPhone không tốt cũng khiến mặt kính bị tác động. Mặt kính hỏng này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình trải nghiệm sử dụng của chủ nhân. Chính vì vậy, hãy tìm cách thay mặt kính iPhone 11 Pro Max  ngay. Đừng để tình trạng này diễn ra nghiêm trọng hơn nhé.

Những lỗi cần thay mặt kính iPhone 11 Pro Max

Trước khi bạn quyết định nên chọn thay kính iPhone 11 Pro Max hay thay nguyên cả màn hình. Bạn cần phải tìm ra nguyên nhân, căn cứ vào lỗi để có sự lựa chọn tốt nhất.

Với trường hợp iPhone 11 Pro Max có mặt kính liền màn hình. Nếu màn hình còn thấy hiển thị, cảm ứng vẫn hoạt động như thường. Điện thoại của bạn chỉ bị vỡ mặt ngoài. Lúc này chỉ cần ép kính là được để tiết kiệm chi phí. Còn nếu màn hình hiển thị như hình sọc, chảy mực, lỗi cảm ứng. Lúc này phải thay nguyên cả bộ màn hình mới.

Với trường hợp iPhone 11 Pro Max có mặt kính rời màn hình. Nếu màn hình còn thấy hiển thị bình thường, mặt kính bị vỡ. Cảm ứng điện thoại bị đơ, loạn cảm ứng, bạn chỉ cần thay mặt kính ngoài. Nếu mặt kính vỡ, màn hình bị lỗi hiển thị thì phải thay toàn bộ màn hình mới.

Cách giúp bạn thay mặt kính iPhone 11 Pro Max chính hãng

Thị trường phụ kiện iPhone ngày nay đa dạng với rất nhiều dòng sản phẩm. Vàng thau lẫn lộn sẽ khiến người tiêu dùng khó lựa chọn sản phẩm tốt. Hãy cân nhắc đến những yếu tố dưới đây để thay mặt kính iPhone 11 Pro Max chính hãng:

Xem xét về độ mới của linh kiện

Nếu là sản phẩm mặt kính iPhone 11 Pro Max chính hãng tốt thì phải còn mới. Linh kiện còn có tem mác đầy đủ, mặt kính còn trơn bóng, chưa bị trầy xước hoặc xây xát. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo hàng chính hãng 100%.

Xem xét về chính sách bảo hành

Thời hạn bảo hành các phụ kiện của iPhone thường khá dài. Với tấm kính cường lực của iPhone 11 Pro Max chính hãng luôn có chính sách bảo hành. Nếu kiểm tra trên nhãn mác, bao bì có tem bảo hành chính hãng. Thì đây đích thực là hàng thật, chất lượng thật.

Ngoài ra linh kiện còn phải được đóng hộp và bảo quản kỹ lưỡng. Sản phẩm đảm bảo không bị trầy xước, hư hỏng. Nếu không đáp ứng được những tiêu chí trên, bạn nên đổi ngay sản phẩm.

Bảo Kim – địa chỉ thay mặt kính iPhone 11 Pro Max chính hãng giá tốt

Https://baokimmobile.com/ mang đến thị trường dịch vụ sửa chữa iPhone với chất lượng tốt nhất. Cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng thay mặt kính iPhone 11 Pro Max không đúng yêu cầu. Bảo Kim luôn cân nhắc kỹ càng phương án sửa chữa, thay thế những linh kiện iPhone phù hợp nhất. Hơn nữa, giá thay mặt kính nơi đây được đánh giá là cạnh tranh nhất. Được niêm yết mỗi ngày trên website giúp quý vị có được sự so sánh tốt nhất. Đồng hành cùng Bảo Kim để mang về sự an tâm tuyệt đối.