Các gói cước wifi fpt cho gia đình hiện nay có gì ưu đãi?

FPT là nhà mạng lớn trên thị trường được người dùng mạng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, gói cước với băng thông lớn, tốc độ truy cập mạng hiệu quả. Với nhu cầu sử dụng gia đình, người dùng có nhều sự lựa chọn gói cước wifi FPT phù hợp. Dưới đây là chia sẻ thông tin gói cước FPT gia đình có thể lựa chọn và ưu đãi khách hàng sẽ nhận được khi đăng ký wifi FPT hiện nay.

Giá cước wifi FPT cho gia đình

Với nhu cầu sử dụng gia đình không quá lớn chủ yếu cho laptop, smart tivi, điện thoại thông minh… cho trải nghiệm giải trí, chơi game, lướt web và xử lý công việc. Hiện nay, FPT đang cung cấp 4 gói cước với tốc độ truy cập vừa phải, giá thành rẻ cạnh tranh trên thị trường khách hàng có thể tham khảo:

  • Gói cước F5: tốc độ down/up – 27 Mbps.
  • Gói cước F4: tốc độ Down/up – 35 Mbps.
  • Gói cước F3: tốc độ down/up – 45 Mbps.
  • Gói cước F2: tốc độ down/up – 55 Mbps.

Giá cước trọn gói hàng tháng chỉ từ 190 nghìn/ tháng. Giá cước sẽ thay đổi theo thời điểm khuyến mại, niêm yết trên toàn quốc cho khách hàng tham khảo.

Đánh giá giá cước wifi FPT cạnh tranh trên thị trường. Cao hơn cước dịch vụ của FPT nhưng chất lượng băng thông không có nhiều chênh lệch. Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng là đảm bảo cho người dùng sử dụng mạng FPT an toàn, ổn định và tốc độ cao đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người dùng. So với nhà mạng VNPT không có nhiều sự khác biệt.

Khách hàng sử dụng gói cước của FPT sẽ được hỗ trợ lắp đặt miễn phí và tặng modem băng tần miễn phí trong quá trình sử dụng mạng FPT.

Hỗ trợ dịch vụ ưu đãi khi lắp đặt wifi fpt gia đình

Nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt wifi FPT bởi: Băng thông lớn được nhà mạng đầu tư mạnh cho đường truyền kết nối trong và ngoài nước ổn định, đảm bảo thao tác xử lý công việc ổn định, hiệu quả. Nhà mạng FPT có cơ sở hạ tầng phát triển, dễ dàng kết nối và phủ sóng mạng mạnh mẽ. Chất lượng dịch vụ tại FPT là điểm mạnh thu hút người dùng. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội hơn nhiều nhà mạng khác:

  • Khách hàng sẽ được chuyên viên tổng đài hoặc tại các chi nhánh FPT tư vấn dựa trên nhu cầu sử dụng của gia đình để chọn gói cước wifi phù hợp, giá ưu đãi nhất.
  • Có mặt sau 48 giờ khảo sát và đánh giá khả năng lắp đặt mạng trong khu vực của gia đình. Ký hợp đồng sử dụng mạng ngay tại nhà, hỗ trợ lắp đặt miễn phí.
  • Các chính sách ưu đãi, giảm giá, tặng thêm băng thông hoặc tháng sử dụng mạng nếu người dùng thanh toán trước 6 tháng – 1 năm.
  • Người dùng đã sử dụng mạng FPT đánh giá cao về hỗ trợ kỹ thuật, khắc phục sự cố mạng của chuyên viên kỹ thuật FPT, đảm bảo đường truyền ổn định, liên tục.
  • FPT còn cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ mạng, cáp quang, truyền hình FPT cho người dùng trải nghiệm đa dạng tiện ích từ đơn vị.

Với sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, mở rộng băng thông, FPT mang đến cho người dùng dịch vụ chất lượng, truy cập mạng tốc độ cao, ổn định với nhiều mức giá khác nhau. Sử dụng mạng wifi FPT khách hàng sẽ được hỗ trợ kỹ thuật mạng hiệu quả, đảm bảo quá trình sử dụng internet ổn định, lâu dài.