Bơm chữa cháy điện loại nào chất lượng tốt, giá hợp lý?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm chữa cháy điện. Vậy dòng máy bơm chữa cháy điện nào có chất lượng tốt và giá cả hợp lý?

1.      Ưu điểm của bơm chữa cháy điện

Những năm gần đây tình trạng cháy nổ diễn ra ở các khu chung cư, các nhà máy xí nghiệp nhiều. Mặt khác sự chủ quan trong công tác phòng cháy chữa cháy dẫn đễn khi sự cố xảy ra quá trình khắc phục chữa cháy không được nhanh chóng dẫn đến hậu quả nặng nề về người và của. Do đó trong bất kì hoàn cảnh nào cũng cần đảm bảo công tác phòng cháy, chữa cháy sẵn sàng.

Để phục vụ cho công tác phòng cháy chữa cháy các máy bơm chữa cháy có vai trò quan trọng. Đặc biệt là dòng máy bơm chữa cháy điện. Ưu điểm của dòng máy bơm chữa cháy điện là cách sử dụng rất dễ dàng, chỉ cần cắm điện là có thể hoạt động. Do bơm chữa cháy điện chạy bằng điện nên không gây ô nhiễm môi trường như các máy chạy bằng xăng, diesel. Hầu hết các máy bơm chữa cháy điện đều được thiết kế hết sức đơn giản, gọn nhẹ, không cần thùng chứa nguyên liệu. Các máy bơm chữa cháy điện thuộc các hãng uy tín có công suất khá lớn, máy chạy êm ái được người tiêu dùng khá ưa chuộng.

Với những ưu điểm vượt trội đó các dòng máy bơm chữa cháy điện được nhiều người sử dụng. Vậy có những loại máy bơm chữa cháy điện nào tốt mà giá cả lại hợp lý cho người tiêu dùng?

2.      Một số loại máy bơm chữa cháy điện chất lượng tốt, giá thành hợp lý

Có rất nhiều loại máy bơm chữa cháy điện của nhiều hãng khác nhau trên thế giới và cả của Việt Nam. Sau đây chúng tôi có thể kể đến một vài dòng máy bơm chữa cháy điện đang được ưu chuộng hiện nay.

Máy bơm chữa cháy điện Pentax được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia. Đây là dòng máy bơm có công suất lớn chuyên dùng để cung cấp nước cho các khu công nghiệp, dùng cho phòng cháy chữa cháy. Máy bơm chữa cháy Pentax được làm bằng thép, gang, inox chống gỉ, do đó có độ bền cao. Máy chạy khá êm ái nên được người tiêu dùng ưa chuộng.

Máy bơm Mitsuky được sản xuất tại Việt Nam. Đây cũng là dòng máy bơm chữa cháy đạt chất lượng tốt. Cấu tạo của máy được thiết kế bằng gang và thép không gỉ, có độ bền cao không kém các máy ngoại nhập. Giá cả của máy bơm Mitsuky cũng khá hợp lí cho bạn lựa chọn.

Tuy nhiên trong tất cả các dòng máy giá bơm chữa cháy phải kể đến Ebara. Đây là loại máy được nhập khẩu từ Italia. Máy có công suất rất lớn đáp ứng cho việc phòng cháy chữa cháy.  Cấu tạo của máy được làm bằng các nguyên liệu không gỉ, độ bền cao. Do đó nếu bạn muốn mua máy bơm chữa cháy điện có thể lựa chọn dòng máy bơm Ebara. Với thiết kế nhỏ gọn, công suất lớn và giá cả hợp lý, máy bơm Ebara là loại máy tốt nhất cho việc chữa cháy. Để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín khi mua máy bơm chữa cháy.

Nếu có nhu cầu mua máy bơm chữa cháy điện bạn có thể tìm công ty TNHH Thuận Hiệp Thành. Với nhiều năm hoạt động công ty chuyên cung cấp cho thị trường các loại máy bơm chữa cháy đa dạng từ mẫu mã tới chủng loại. Các loại máy bơm chữa cháy ngoại nhập được nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng cao. Đến với Thuận Hiệp Thành bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm với giá cả hợp lý.

Máy bơm chữa cháy điện là sản phẩm thiết yếu phục vụ cho công tác phòng cháy chữa cháy. Bạn có thể để tìm hiểu thông tin chi tiết báo giá máy bơm chữa cháy ebara.