Biển quảng cáo mica hộp đèn siêu mỏng nên sử dụng ở đâu?

Ngày càng cải tiến vượt bậc cả về chất lượng lẫn mẫu mã. Những biển quảng cáo ngày nay được thiết kế đảm bảo phù hợp nhất với nhu cầu của người sử dụng. Một trong những dòng sản phẩm nổi bật nhất phải kể đến biển quảng cáo mica hộp đèn siêu mỏng. Vậy nên sử dụng biển mica siêu mỏng này cho những vị trí nào? Hãy theo chân chúng tôi cùng khám phá ngay bây giờ.

Ưu điểm đến từ biển quảng cáo mica hộp đèn siêu mỏng

Biển mica hộp đèn siêu mỏng là sản phẩm được làm từ khung sắt mạ kẽm. Có khả năng chịu lực tốt với 2 lớp mica. Sử dụng công nghệ đèn led giúp thu hút khách hàng phải ngước nhìn quan sát. Đặc điểm nổi bật của loại biển mica này chính là sự siêu mỏng được thiết kế ấn tượng bao gồm những đường cảm biến, sự góp mặt của những bóng đèn led sử dụng dòng điện 12 V. Biển với thiết kế cấu tạo của hai lớp mica có viền trong suốt. Tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng. Chính bởi thiết kế đẹp, thời gian thi công lại ngắn nên rất được nhiều công ty ưa chuộng sử dụng.

Biển quảng cáo mica hộp đèn siêu mỏng nên sử dụng ở đâu?

  • Sử dụng biển mica tại các cửa hàng ăn uống: Nơi đây là những nơi có không gian không được rộng rãi, cùng với lượng khách hàng ra vào rất đông thường xuyên. Nếu sử dụng những hộp đèn bảng hiệu mica siêu mỏng sẽ phát huy hết tác dụng tích cực khi sử dụng làm menu. Thực đơn các món ăn nếu có ánh sáng thường xuyên sẽ làm cho khách hàng dễ nhận biết và gọi món.

  • Sử dụng biển mica tại các quán bar, hộp đêm hay các quán karaoke: Những không gian nhỏ, tối này nếu sử dụng những biển quảng cáo mica siêu mỏng sẽ giúp không gian thêm phần ánh sáng vừa đủ. Đủ sức hấp dẫn mọi ánh nhìn, đồng thời không làm phá vỡ những thiết kế ánh sáng có sẵn.
  • Sử dụng biển mica tại các rạp chiếu phim hay rạp hát: Tại các rạp chiếu phim hay rạp hát thường có treo các poster để quảng cáo những bộ phim đang công chiếu hoặc hoạt động của rạp. Sử dụng mica biển quảng cáo siêu mỏng sẽ giúp cho khả năng linh hoạt, dễ dàng tháo lắp và thay đổi nội dung poster nhanh chóng, đơn giản.
  • Treo biển mica siêu mỏng tại các thang máy: Thực tế các thang máy có diện tích rất hẹp, các loại biển quảng cáo cỡ lớn khác không thích hợp để treo ở các vị trí này bởi nó gây khó khăn cho thay thế, sửa chữa. Do vậy, những bien quang cao mica hop den sieu mong chính là lựa chọn duy nhất, hợp lý nhất. Biển mica vừa nhỏ gọn, lại dễ dàng thay đổi.
  • Sử dụng biển mica tại các hành lang của các tòa nhà hay văn phòng: Những hành lang của các tòa nhà, văn phòng thường có lối đi không rộng. Sử dụng những tấm biển quảng cáo lớn treo ở đây sẽ không hợp lý. Hơn nữa, những không gian này đòi hỏi thường phải mang tính nghệ thuật cao nhằm làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Chính vì vậy những tấm biển hộp đèn siêu mỏng mica cũng là một lựa chọn được ưu tiên trong thiết kế nội thất.

Ngày nay, những tấm biển mica quảng cáo hộp đèn siêu mỏng với nhiều mẫu mã, màu sắc ấn tượng xuất hiện nhan nhãn ở khắp mọi nơi. Từ những doanh nghiệp lớn cho đến các cửa hàng tạp hóa nhỏ đều ưa chuộng sử dụng. Thành công lớn nhất trong lĩnh vực kinh doanh của bạn sẽ được chắp cánh cùng những biển hiệu mica đẹp mà bạn sở hữu. Chúc sự nghiệp kinh doanh của bạn thành công!