Bí ẩn thị trường mua bán nhà đất Bình Dương

Hiện nay số lượng dân cư ở những khu vực đô thị đang ngày càng gia tăng đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh đó thì quỹ đất để sinh sống lại vô cùng eo hẹp. Giải pháp cho vấn đề này đó là các dự án đất nền ở các vùng ven. Chính vì thế khu vực nhà đất Dĩ An Bình Dương đang là nơi thu hút được rất nhiều người dân cùng chủ đầu tư.

Thị trường mua bán nhà đất Bình Dương

Trong vài năm trở lại đây thì Bình Dương là cái tên được chính phủ rất quan tâm vì thế mà đưa ra những chính sách nhằm phát triển nơi đây thành một tỉnh có nhiều lợi thế về kinh tế và cả giao thông.

Thị trường nhà đất Bình Dương đang rất sôi động

Chính vì sự làn sóng đầu tư của  nhà nước nên khu vực này thị trường bất động sản đang có sự đột phá rõ nét. Hiện nay ở Bình Dương đang triển khai nhiều dự án đất nền, khu công nghiệp cũng được chú trọng đầu tư và phát triển. Bên cạnh đó, xung quanh khu vực này còn có rất nhiều điểm du lịch để hấp dẫn khách tham quan cả trong nước và quốc tế. Với nhiều lợi thế như vậy, nơi đây chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều các chủ đầu tư cũng như người dân.

Nhằm tăng thu hút đầu tư, địa phương này đang tập trung hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật, đẩy nhanh tiến độ thi công các khu công nghiệp mới để phát triển khu công nghiệp ra các huyện phía Bắc của tỉnh. Đặc biệt, hiện có khoảng 1 triệu công nhân đang làm việc tại tỉnh này và nhu cầu nhà ở của họ, đặc biệt là nhà ở vừa túi tiền tại tỉnh Bình Dương luôn lớn.

Bình Dương đang có hàng loạt các dự án lớn đổ bộ

Trong 2,3 năm trở lại đây thì đã có nhiều dự án lớn đổ bộ vào tỉnh này đặc biệt vào năm 2018 đánh dấu sự xuất hiện của Công ty Phú Đông Group với dự án chung cư cao 35 tầng đầu tiên tại tỉnh này gồm hơn 600 căn hộ chung cư cao cấp. Bên cạnh đó, đại diện công ty này cho biết đã chuẩn bị quỹ đất tại Dĩ An để phát triển tiếp dự án tại đây trong năm 2019.

Những dự án lớn đang đồng loạt đổ bộ vào Bình Dương

Một số “ông lớn” ngoại quốc như Tokyu, Aeon, Mapletree, GuocoLand… đều có kế hoạch tiếp tục rót vốn xây khu đô thị, khu công nghiệp hoặc các cơ sở thương mại mới tại Bình Dương.

Mới đây nhất, sau Vingroup, một đại gia bất động sản khác là Quốc Cường Gia Lai bắt đầu có động thái đầu tiên thể hiện sự quan tâm đến bất động sản Bình Dương với việc thành lập Công ty Chánh Nghĩa Quốc Cường. Thông tin cho biết, Chánh Nghĩa Quốc Cường đang có ý định đầu tư khu chung cư cao 28 tầng trên diện tích 4.000 m2 đất tại phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Tại TP. Thủ Dầu Một, mức giá đất nền được khảo sát hiện đã tăng 30-50% so với hồi đầu năm 2018. Nhiều dự án căn hộ đã xuất hiện ngày càng nhiều ở các khu vực này để đáp ứng nhu cầu của người dân địa phương lẫn hàng chục ngàn công nhân nhập cư như Marina Riverside, Roxana Plaza…

Nói tóm lại, Bình Dương là một mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư, chắc chắn chỉ một vài năm nữa thôi nhà đất Bình Dương có sự thay đổi vượt trội. Chính vì thế, ngay lúc này bạn hãy nhanh tay lựa chọn mua bất động sản nơi đây chắc chắn nơi đây sẽ giúp bạn phát tài nhanh chóng nhất.