Bạn đã biết cách bài trí biểu tượng gà để sinh tài lộc?

Gà trông là biểu tượng linh kê mang đến tài lộc và phồn thịnh theo tín ngưỡng của người Việt. Bài trí gà trống trong nhà đúng cách có thể mang đến vượng tài cho cả gia đình của bạn. Vậy cách bài trí biểu tượng gà hợp phong thủy phải như thế nào? Chúng tôi cung cấp biểu trưng tượng gà và cũng rất am hiểu về các thể loại này sẽ giúp các bạn tìm hiểu một cách chính xác nhất.

Ý nghĩa của biểu trưng tượng gà

Trước khi tìm hiểu về cách bài trí biểu tượng gà các bạn nên hiểu được ý nghĩa của bức tượng này đã nhé. Chúng tôi sẽ miêu tả và cung cấp thông tin chi tiết ở nội dung bên dưới.

  • Gà trống thường gáy vào 11 đến 12h đêm và cứ 2 tiếng lại gáy một lần. Đây là thời khắc yên ắng vào ban đêm nên tiếng gà thường nghe rất rõ. Điều này cũng mang đến điềm may mắn và nắm bắt thời gian tốt.
  • Điều thứ 2 trong tâm linh thì gà trống thường được lận nguyên con để cúng thần linh. Đây là con vật kết nối giữa thực tại và không gian theo chiều huyền bí mà con người chưa khám phá hết. Hầu hết các lễ thành tâm và cúng kiếng đầy đủ thì điều mong ước của người cúng thường sẽ trở thành sự thật.
  • Thứ 3, gà có dáng đi oai phong lẫm liệt, dậy sớm, hình thể đẹp nên chúng là biểu hiện của tài lộc, vượng tướng…

Chính các yếu tố này nên gà trống được đánh giá rất cao trong việc mang lại may mắn và tài lộc cho người bài trí chúng.

Nên bài trí tượng gà trống như thế nào?

Gà thuộc hành Kim, chúng thích hợp nhất là đặt ở hướng Tây. Trừ tà khí, sinh hòa khí và tránh được xung đột từ bên ngoài hướng vào gia đình

Nếu đặt tượng gà trống ở văn phòng làm việc thì nên để chúng hướng về phòng họp, văn phòng công ty hoặc phòng làm việc của nhân viên… Những cách bài trí này sẽ tránh được việc bất đồng quan điểm giữa nhận viên với nhau.

Khi chúng đặt ở bàn làm việc của giám đốc, trưởng phòng… sẽ gia tặng thêm uy thế cho những đối tượng này. Điều này sẽ giúp những người này dễ dàng nhận được sự tín nhiệm và lắng nghe hơn từ nhân viên của họ

Tuy nhiên, nếu chủ nhân của những tượng gà này thuộc Mão, Ngọ, Tý là điều không nên. Khi tặng quà hoặc mua bài trí thì những tuổi này nên tránh xa biểu trưng tượng gà nhé.

Hãy chú trọng những cách bài trí biểu tượng gà trên để mang lại những lợi ích tốt nhất trong phong thủy cho mình nhé.

Mua tượng gà ở đâu?

Tại quatangcaocap24k.com đang cung cấp rất nhiều biểu trưng tượng gà. Các bạn có thể truy cập vào website để xem chi tiết sản phẩm và giá thành của chúng. Gà trống mạ vàng mang lại sự trường vinh, phục lộc dồi dào. Đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng Sếp hoặc tân gia cho bạn bè và đồng nghiệp.

Đơn vị này có rất nhiều biểu trưng gà trống khác nhau. Đặc biệt là có nhiều kích thước, cũng có thể gia công theo ý tưởng của bạn. Liên hệ theo địa chỉ mà chúng tôi đã cung cấp ở trên nhé. Cách bài trí biểu tượng gà cũng sẽ được đơn vị này tư vấn cụ thể hơn cho các bạn.

Tạm kết

Địa chỉ mua tượng gà, cách bài trí biểu tượng gà trống đã được chúng tôi tư vấn chi tiết cho các bạn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về các vật phẩm phong thủy khác nhé. Vật phẩm phong thủy có hàng trăm sản phẩm khác tùy cho các mục đích tặng của bạn. Nếu thích thú về lĩnh vực này đừng ngại liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay!