Bấm huyệt chữa đau vai gáy thực hiện ở những huyệt đạo nào?

Việc điều trị đau vai gáy có rất nhiều cách thức khác nhau. Nhưng một trong những phương pháp điều trị mang lại hiệu quả cao nhất là bấm huyệt chữa đau vai gáy. Vì khi áp dụng phương pháp này, người bệnh không cần phải dùng bất kỳ thuốc nào và hiệu quả mang lại rất cao.

Vậy địa chỉ bấm huyệt chữa đau đầu, vai gáy nổi tiếng và độ tin cậy cao?

Đôi nét về phương pháp y học cổ truyền bấm huyệt chữa đau vai gáy

Theo y học cổ truyền, việc điều trị đau mỏi vai gáy bằng phương pháp bấm huyệt, chúng ta cần dựa trên nguyên lý của nó như trục phong tán hoàn, thông kinh hoạt lạc. Sự kết hợp thêm phương pháp xoa bóp và ấn day sẽ thực hiện trên những vùng huyệt vai gáy là chính.

Bấm huyệt chữa đau vai gáy thực hiện ở những huyệt đạo nào?

Đôi nét điều trị bệnh đau vai gáy

Việc dùng bấm huyệt chữa đau vai gáy, cần phải xác định được vị trí các huyệt vị là điều cần thiết. Các huyệt gồm có:

Huyệt phong trì: nằm ở chỗ trũng phía ngoài cơ thẳng, trong cơ ức đòn chum. Từ giữa xương chẩm cổ I, bạn dõng sang ngang hai thốn.

Huyệt Đại trữ: Nằm cách khe giữa D1, D2 đo ngang ra 3/2 thốn.

Huyệt Phong môn: Nằm khe giữa D2 và D3 đo ngang ra 3/2 thốn.

Huyệt Đốc du: nằm cách khe giữa D6 và D7 dóng ngang sang 3/2 thốn.

Huyệt Kiên tỉnh: nằm giữa đường nối từ đại chùy tới mỏm vai, phía trên vai.

Khu vực vai gáy là nơi rất quan trọng, bạn có thể đến những địa chỉ bấm huyệt chữa đau đầu, mỏi vai gáy và nhờ những y bác sĩ có kinh nghiệm hỗ trợ bấm huyệt được chính xác. Do thao tác và cách bấm huyệt chữa đau vai gáy thực hiện khá đơn giản nên những bạn nào có đam mê chỉ cần xem thông tin có thể tự phục vụ cho chính bản thân mình rất hiệu quả.

Thao tác bấm huyệt chữa đau vai gáy như thế nào?

Người bệnh nên ngồi với tư thế thả lỏng toàn thân, sau đó sẽ tiến hành xoa bóp nhẹ nhàng giúp các cơ vùng vai gáy được thư giãn, nên kết hợp xoa thêm tinh dầu hoặc dầu chuyên xoa bóp để mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Bấm huyệt chữa đau vai gáy thực hiện ở những huyệt đạo nào?

Thao tác bấm huyệt chữa đau vai gáy

Tiến hành xoa bóp theo tuần tự từ vùng bả vai đi qua huyệt kiên tỉnh và sang huyệt Đại trùy kéo lên huyệt Phong trì và chuyển sang huyệt Đốc du.

Khi bấm huyệt chữa đau vai gáy nên kết hợp cùng với xoay cổ sang trái, phải chậm rãi để dây chẳng được co giãn từ từ. Sau đó kết hợp bấm huyệt ở các huyệt giúp hiệu quả điều trị được tốt hơn.

Địa chỉ bấm huyệt chữa đau đầu?

Có rất nhiều trung tâm điều trị bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền, bạn có thể tìm hiểu địa chỉ bấm huyệt chữa đau đầu trước và chọn ra những đơn vị uy tín chất lượng sử dụng.

Hiện có nhiều cái tên về dịch vụ massage, xoa bóp bấm huyệt nổi tiếng, trung tâm chăm sóc sức khỏe Hương Sen là một lựa chọn nhất định không được bỏ qua. Bởi đơn vị này có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh cho bệnh nhân hiệu quả tốt, giá cả hợp lý.

Hơn 30 năm kinh nghiệm, hơn ai hết Hương Sen thấu hiểu rất rõ nhu cầu của khách hàng, vì thế trung tâm luôn tìm hiểu kiến thức và cập nhật xu hướng mới nhật để áp dụng điều trị bệnh cho bệnh nhân của mình.

Hương Sen có thể là địa chỉ bấm huyệt chữa đau đầu xứng đáng được 5 sao trong lòng khách hàng. Bởi bất kỳ bệnh nhân nào đến thăm khám, sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe điều được y bác sĩ ân cần, thăm hỏi và đưa ra liệu trình điều trị tốt nhất cho khách hàng.