5 Lý do bạn cần thay ắc quy xe điện khi phát hiện bị hỏng

Sử dụng xe điện là một trong những nhu cầu không thể thiếu của rất nhiều học sinh, sinh viên…hiện nay. Bởi ngoài thiết kế gọn nhẹ thì xe điện còn di chuyển khá nhanh giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi lại. Tuy nhiên nguồn năng lượng chính để giúp xe hoạt động là điện từ ắc quy cung cấp, vì vậy bạn cần phải thường xuyên kiểm tra và thay ắc quy khi bị hỏng nhé. Nếu bạn bỏ qua điều này sẽ không tránh khỏi những hậu quả khó lường rất nguy hiểm.

Những lý do cần thay ắc quy xe điện khi bị hỏng bạn không nên bỏ qua

Ắc quy chính là trái tim của xe điện, vì vậy để giúp xe hoạt động ổn định thì ắc quy và khỏe và tốt. Do đó, nếu bạn phát hiện ắc quy xe điện có các dấu hiệu hư hỏng như: sạc rất nhanh đầy, ắc quy bốc mùi khét khó chịu, ắc quy bị phồng, rộp…hãy nhanh chóng thay ắc quy mới ngay nhé. Bởi:

  • Ắc quy bị hỏng nhưng bạn vẫn tiếp tục sử dụng sẽ dẫn đến các sự cố bạn không mong muốn khi đang lưu thông trên đường. Cụ thể như: hết pin ngay giữa đường đông đúc, phải dắt xe đi bộ một quãng đường dài để tìm nơi sửa chữa, trễ học, trễ hẹn…
  • Ngoài ra, việc bỏ qua các dấu hiệu ắc quy bị hỏng và không thay kịp thời còn làm cho tuổi thọ của xe điện bạn bị giảm. Bởi không đủ nguồn điện cung cấp để hoạt động, cho nên xe của bạn rất nhanh bị hỏng sau thời gian sử dụng.
  • Không thay ắc quy sớm khi bị hỏng còn làm cho người dùng có thể gặp phải các sự cố chập điện trong quá trình sạc hay điều khiển phương tiện nữa. Do đó để đảm bảo an toàn cho xe điện, cũng như người điều khiển bạn hãy đừng quên nhanh chóng mang xe đến đơn vị sửa chữa uy tín để nhân viên kiểm tra và thay ắc quy mới nhé.

Địa chỉ thay ắc quy xe điện uy tín nhất hiện nay?

Với nhu cầu sử dụng xe điện lớn như hiện nay, bạn sẽ không khó để tìm kiếm đơn vị cung cấp hay sửa chữa xe điện. Tuy nhiên, để đảm bảo thay đúng ắc quy chính hãng và có độ bền cao trong quá trình sử dụng. Bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn đơn vị sửa chữa có uy tín nhé. Vậy đâu là địa chỉ thay ắc quy mà bạn nên tìm đến..

  • Xe điện Tân Mai với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, ngoài am hiểu về tất cả mọi sự cố xe điện hay gặp phải, đơn vị chúng tôi còn thay ắc quy rất đảm bảo và nhanh chóng. Đến với Xe điện Tân Mai, bạn sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu như ở một số đơn vị sửa chữa khác.
  • Nhằm giúp khách hàng không phải mất thời gian đi lại, Xe điện Tân Mai cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay ắc quy xe điện ngay tại nhà. Do đó, nếu bạn có nhu cầu thay ắc quy mới cho xe điện chỉ cần “alo” nhân viên chúng tôi sẽ có mặt ngay để phục vụ.
  • Với chính sách bảo hành lên đến 14 tháng sau khi thay ắc quy. Xe điện Tân Mai luôn giúp khách hàng an tâm cũng như tin tưởng vào chất lượng của ắc quy sau khi thay tại đơn vị. Do đó, nếu ắc quy đang dùng có bất kỳ sự cố gì luôn được  nhân viên Tân Mai Battery sửa chữa và bảo hành nhanh nhất.

Tạm kết

Phát hiện ắc quy có dấu hiệu bị hỏng và thay kịp thời là một trong những bí quyết giúp bạn bảo vệ tuổi thọ của xe, cũng như tránh được những sự cố khi đi trên đường. Do đó, nếu ắc quy xe điện của bạn bị hỏng hãy liên hệ ngay với Xe điện Tân Mai hoặc truy cập https://thayacquyxedapdien.com để nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!.